Máy bơm gia đình Pentax CR75M

Máy bơm gia đình Pentax CR75M có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận hành êm, ít tiêu hao điện...sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

  Số lượng

  Máy bơm gia đình Pentax CR75M – Với thiết kế theo dạng máy bơm ly tâm, sử dụng cánh bơm bằng đồng, trục bơm được làm bằng thép…máy bơm Pentax CR75M có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường, giúp bạn có thể chủ động thiết kế được hệ thống bơm nước tối ưu nhất.

  may-bom-gia-dinh-pentax-CR75M_may-bom-pentax

  Máy bơm gia đình Pentax CR75M

  Nội dungThông số
  Hãng sản xuấtPENTAX
  Kiểu động cơBơm điện
  Hệ thống khởi độngTự động
  Hệ thống chỉnh gióTự động
  Kiểu bơmBơm đơn tầng
  Điện áp230/ 50 Hz
  Công suất800W
  Lưu lượng15 m3/h
  Kích thước (mm)222 x 170 x 308
  Trọng lượng (kg)11,1

  Cách thức thanh toán cụ thể như sau: 1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành Hà nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc. 2. Chuyển khoản qua ngân hàng – Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. – Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của HTH Plaza theo thông tin dưới đây: + Ngân Hàng Nông nghiệp & PTNT (Agribank):

  Tên tài khoản : Công ty CP Xây dựng và Xuất Nhập Khẩu HTH

  Số Tài khoản : 1400 206 020 530

  Mở tại: Ngân Hàng Nông nghiệp & PTNT – chi nhánh Láng Hạ.

  – Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách. + Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản HTH Plaza + Khác hệ thống ngân hàng: Trong vòng khoảng 01 ngày.

  Sản phẩm sau :

  Sản phẩm trước :