HTH chính thức ra mắt tem chống hàng giả cho máy bơm nước Pentax

Để tránh cho người mua không mua phải máy bơm pentax giả, hãng máy bơm Pentax Italy tạo mã an ninh giúp khách hàng kiểm tra trực tiếp chiếc máy bơm đó có đúng là hàng chính hãng pentax hay không? Bằng cách cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem, lấy mã an ninh của sản phẩm và soạn tin SMS gửi về tổng đài 8077. Kể từ ngày 25/07/2015 trở đi mỗi sản phẩm máy bơm pentax nhập khẩu Italy được phân phối tại HTH Company sẽ được dán tem điện tử chống hàng giả.

hth-chinh-thuc-ra-mat-tem-chong-hang-gia-cho-may-bom-pentax

tem điện tử chống hàng giả trên máy bơm pentax

HTH chính thức ra mắt dán tem điện tử chống hàng giả trên máy bơm pentax để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Hiện tại không ít người tiêu dùng Việt Nam có thói quen mua hàng dựa trên giá cả. Vì thế khi mua sản phẩm cao cấp của máy bơm pentax, số đông người vẫn chấp nhận rủi ro mua những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ hay còn gọi là sản phẩm chợ đen, ngay khi cả khi không có sự đảm bảo về chất lượng, cũng sẽ không được cam kết bảo hành cho sản phẩm này, hay vì những sản phẩm này rẻ hơn hàng chính hãng.

hth-chinh-thuc-ra-mat-tem-chong-hang-gia-cho-may-bom-pentax

tem điện tử chống hàng giả trên máy bơm pentax

Hầu hết các hàng trôi nổi đã qua sử dụng đã được mông, động cơ bên trong thay đổi,..khi sử dụng không đủ áp, không đủ lưu lượng, công suất thiếu làm cho quá trình hoạt động kém dẫn tới cháy máy, thiếu nước,…khi xảy ra sự cố không được bảo hành, tiền mất tật mang. Vì thế, công ty đã lên giải pháp giúp người mua hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra hàng thật, hàng giả

Bước 1: Cạo lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm.

hth-chinh-thuc-ra-mat-tem-chong-hang-gia-cho-may-bom-pentax-3

tem điện tử chống hàng giả trên máy bơm pentax

Bước 2: Kiểm tra sản phẩm bằng cách sau

Mỗi mã an ninh chỉ được sử dụng 1 lần. Nhắn tin theo cú pháp: CHG <dấu cách> PEN <dấu cách> mã an ninh gửi 8077.

Ngoài ra, quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0466 728 394 để được hỗ trợ!

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :