Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax

Nói về hệ thống cung cấp nước trong đời sống thường ngày của các gia đình, chúng ta không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của máy bơm dân dụng. Bởi thiết bị này dùng để bơm hút và đưa nước lên bồn chứa ở trên cao. Nhưng liệu bạn có dám chắc sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm dân dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của mình?

Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax

Hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng Pentax

Tập đoàn HTH – 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội sẽ tư vấn và hướng dẫn chọn mua máy bơm dân dụng phù hợp nhất đối với các bạn.

Hiện nay thị trường máy bơm dân dụng có hai loại chính, đó là máy bơm chân không Pentax và máy bơm ly tâm Pentax.

Máy bơm chân không Pentax  là loại bơm có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể trên cao.

Máy bơm ly tâm Pentax là loại có 1 động cơ làm quay quạt gàu tạo nên sức ly tâm đưa nước đi theo chiều mong muốn. Bơm ly tâm tự động là loại ly tâm có gắn thêm bình chứa và một rơ-le. Khi áp lực nước ở vòi ra yếu thì bơm sẽ tự động hoạt động. Bơm xung điện từ (hay còn gọi là bơm thả giếng) là loại nhờ lực điện từ làm hoạt động màng rung đưa nước lên.

may bom dan dung pentax, mua may bom dan dung, may bom nuoc Pentax

Nên chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một chiếc bơm dân dụng Pentax thích hợp, các bạn cần lưu ý đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa (khoảng cách tính từ mặt nước bể chứa ở dưới mặt nước bể ở dưới tới mặt nước bể chứa ở trên cao), thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm.

Sau khi đã xem xét những yếu tố trên, bạn hãy cân nhắc chọn mua loại máy bơm dân dụng có độ cao tổng cộng, độ hút và độ cao xả thích hợp. Bình thường, bạn nên lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. Chẳng hạn: nhà bạn cao 10m thì bạn nên chọn chiếc bơm có thể bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Trong trường hợp nếu bể bé thì bạn chỉ cần dùng loại bơm có công suất nhỏ và dung lượng nước nhỏ. Còn loại máy bơm lớn hơn thì nên chọn loại có công suất tỉ lệ thuận là vừa.

Theo các chuyên viên nhập khẩu bơm chính hãng Pentax và Hiệp hội người tiêu dùng thì các bạn nên tìm mua tại các đại lý uy tín, được ủy quyền phân phối chính hãng và có giấy bảo hành của hãng như đại lý bơm nhập khẩu 100% từ Italia do Tập đoàn HTH – 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội phân phối để tránh mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :