Mua máy bơm Pentax chính hãng ở đâu?

Hiện nay sản phẩm máy bơm tại Việt Nam có rất nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng từ các nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Người tiêu dùng cũng khá trăn trở khi đứng trước hàng loạt lựa chọn.

Mua may bom Pentax o dau, may bom pentax chinh hang, mua máy bơm pentax chính hãng ở đâu

Mua máy bơm Pentax chính hãng ở đâu?

Nắm bắt được tâm lý này, tập đoàn HTH đã đưa ra chọn lựa hàng đầu dành cho quý khách hàng, đó là máy bơm Pentax – loại máy bơm nhập khẩu chính hãng của Italy và được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

May bom pentax nhap khau Italy, may bom pentax chinh hang, may bom pentax chat luong

Máy bơm Pentax chính hãng nhập nhẩu từ Italy

Máy bơm Pentax nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình đối với sự tin tưởng của người tiêu dung bởi hệ thống phân phối máy bơm Pentax giá tốt nhất trên toàn quốc, chất lượng sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001, được tư vấn miễn phí và thời gian lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện và bảo hành chính hãng. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất đại lý HTH 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội độc quyền phân phối sản phẩm máy bơm Pentax.

dai ly may bom pentax chinh hang, mua may bom pentax chinh hang, may bom pentax o Ha Noi

Đại lý máy bơm Pentax chính hãng tại HTH 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Khi đến mua hàng tại đại lý chính hãng Pentax, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng lợi từ sự phục vụ chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các chính sách hậu mãi, chương trình khuyến mại hấp dẫn mang lại.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :